Jump to content
Search In
  • More options...
Find results that contain...
Find results in...

cuacuonnguyengia

Member
  • Content Count

    0
  • Joined

  • Last visited

Awards

This user doesn't have any awards

About cuacuonnguyengia

  • Title
    Newbie

About Me

THỊ TRƯỜNG CỬA CUỐN HIỆN NAY

 

Lắp đặt cửa cuốn đang được xem nhưng là một trong những xu hướng thịnh hành của nhiều gia đình hiện nay. Cửa cuốn đem lại cho bạn một sự tiện nghi, tính thẩm mỹ, độ an toàn cao nhất và tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, dùng cửa cuốn loại nào mới tốt nhất, đảm bảo sự an toàn và độ bền cao là chuyện không phải đơn giản. Trong khi đó trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều sản phẩm cửa cuốn giá rẻ chất lượng thấp có nguồn gốc từ Trung Quốc làm ảnh hưởng đến sản phẩm cũng nhưng chất lượng đến người tiêu dùng.

 

Thị trường cửa cuốn hiện nay:

 

Khảo sát tại thị trường cửa cuốn hiện nay thì Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy, để giảm giá thành sản xuất là chuyện không phải dễ, hầu hết khi các cửa hàng cửa cuốn đều mua nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện rời về tự thực hiện lắp ráp thành một bộ cửa cuốn và bán cho khách hàng để kiếm lời. Nguy hiểm hơn khi các linh, phụ kiện này đều còn được xem là sản phẩm trôi nổi kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không có thông số chất lượng trên sản phẩm.

 

Thương hiệu cửa cuốn:

 

Để tránh những ảnh hưởng hiện tượng nêu ở trên, người tiêu dùng cần phải nên mua những loại cửa tại những đại lý có đủ giấy phép chứng nhận ủy quyền phân phối cửa cuốn và được niêm yết trực tiếp trên website của các hãng cửa cuốn có uy tín như Bossdoor để tránh xảy ra được những hiểm họa khó lường nên lưu y nhé cẩn thận cho gia đình cũng nhưng sức khỏe của bạn.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN QUỐC TẾ NGUYỄN GIA

===============================

Mã Số Doanh Nghiệp: 0312661196 - Được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM Cấp Ngày 25/02/2014

Điện Thoại : 028.6681.7586 - Hotline : 0903.05.01.37 - 0903.04.01.37

Email: kinhdoanh@cuacuonnguyengia.com - Website: cuacuonnguyengia.com

VPGD : 899 Hoàng Sa. Phường 11. Quận 3. TP.HCM ( Đối Xéo CoopMart)

TỪ KHÓA TÌM KIẾM: cửa cuốn , cua cuon , gia cua cuon , giá cửa cuốn , cua cuon tphcm , cửa cuốn tphcm , bảng giá cửa cuốn , báo giá cửa cuốn, giá 1 bộ cửa cuốn.

 

 

 

 

 

 

×